โปรแกรม ทัวร์ 2 วัน 1 คืน ทะเลตรัง พักเกาะไหงรีสอร์ท

โปรแกรม ทัวร์ 2 วัน 1 คืน
สถานที่ ท่องเที่ยว ทะเลตรัง-เกาะกระดาน,เกาะเชือก,เกาะม้า,ถ้ำมรกต,เกาะไหง

ในรูปนี่ที่ รีสอร์ท ทัพวาริน ครับ จะอยู่ติดๆกันกับ โคโค่ แล้วก็ตอนนี้ที่สร้างใหม่ก็ ชาโต้ฮิลล์ ใครชอบสระว่ายน้ำแบบ สวรรค์ชั้นเจ็ดก็ไปที่นั่นได้เลยครับ รีสอร์ทต่างๆนี่ อยู่ที่เกาะไหงหลายแห่งครับ ในปีนี้ทางเรา จะให้ท่านเลือกว่าจะนอนที่ไหนครับ ราคาก็จะแตกต่างกันตาม rate ห้องนะครับ

โปรแกรม การเดินทาง

08.00 น. พร้อมกันที่ จุดนัดหมาย ในตัว เมืองตรัง ออกเดินทางสู่ท่าเรือ
09.30 น. ลงเรือ ออกเดินทางชมความงามของวิว-ทิวทัศน์ธรรมชาติของทะเลตรังฝั่งอันดามัน ไปตามเส้นทางออกจากท่าเรือมุ่งสู่ เกาะกระดาน

 

10.30 น. ออกเดินทางถึงเกาะกระดาน (สถานที่จัดงานวิวาห์ใต้สมุทร) ชมความงามของบรรยากาศของชายหาดขาว น้ำใสและธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกระดานชมหมู่ปะการังตลอดจนสัมผัสฝูงปลา ที่มาคอยต้อนรับ พร้อมกับรับประทานอาหารเที่ยงและพักผ่อนตามอัธยาศัย

13.00 น. เดินทางมุ่งสู่ เกาะมุก ชมความงามของ ถ้ำมรกต หนึ่งใน Unseen in thailand อัญมณีเม็ดงามของท้องทะเล อันดามัน ร่วมกันค้นหาความเร้นลับที่น่าอัศจรรย์ภายใน ถ้ำมรกต ที่จะนำไปสู่ชายหาดเล็ก ๆ ที่ถูกรายล้อมไปด้วยมวลหมู่แมกไม้และ แนวหน้าผาชันคล้ายลักษณะปล่องภูเขาไฟที่ซุกซ่อนตัวรอการมาเยือนของท่านตลอด จนการไขปริศนาที่มาของชื่อ “ถ้ำมรกต”

 

14.30 น. ถึง เกาะเชือก- เกาะม้า ลงเล่นน้ำ สัมผัสความงามของโลกใต้ทะเลกับปะการังหลากสีสัน และหมู่สัตว์ใต้ท้องทะเลนานาชนิด
16.00 น. เดินทางกลับสู่ที่พัก

 

 

 

18.30 น. อิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารเย็น ในบรรยากาศริมหาด พักผ่อนตามอัธยาศัยกับบรรยากาศ ธรรมชาติของท้องทะเลอันดามัน ของ ตรัง บนเกาะ ก่อนการเข้านอน หลับอย่างแสนสุขเพื่อเตรียมตัวรับวันใหม่

วันที่สองของการเดินทาง
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้าวันใหม่ชมพระอาทิตย์ขึ้นและรับ อากาศบริสุทธิ์ พร้อมรับประทานอาหารมื้อเช้า ก่อนการเตรียมตัวเช็คเอ้าท์เก็บสัมภาระเพื่อเดินทางกลับสู่ท่าเรือ
09.00 น. อำลาที่พัก เดินทางชมทิวทัศน์ธรรมชาติของท้องทะเลฝั่งอันดามันกลับสู่ท่าเรือ
10.00 น. เมื่อถึงท่าเรือ มีรถมารับเพื่อเดินทางกลับ แวะเลือกหาซื้อของฝาก สินค้าที่ระลึกก่อนเดินทาง กลับสู่ตัวเมืองตรัง โดยสวัสดิภาพ
( โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความ เหมาะสมของสภาพดินฟ้าอากาศ )

อัตราค่าบริการ :
เรือทัวร์ หรือ หางยาว บาท / ท่าน , speedboat บาท / ท่าน

สั่งจองแพคเกจนี้ :
ติดต่อ ไกด์ตรังดอทคอม 06 943 2902 , 075 571 653
หรือ อีเมล์ที่ webmaster@guidetrang.comкупить радиаторы отопления в москвеescorting sitesстраны для отдыха в маечехлы для 5 iphoneаквапарк аквалоо

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *